10 TRANG WEB TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC NHẤT

Blockchain và Crypto là hai chủ đề nóng trên thế giới và đang là “top search” trong thời gian vừa qua. Với sự phát triển của ngành công nghiệp này, bạn có thể rất mong đợi những tiến bộ nhanh chóng. Khi nói đến tiền điện tử, luôn hiện hữu một điều mới mẻ đang chờ đợi những người khai thác và những người đam mê.

Cho dù bạn có ý định đầu tư vào công nghệ blockchain hay không, biết về những sự việc xảy ra gần đây trong thế giới Blockchain và Crypto luôn có lợi. Có rất nhiều trang web Crypto trên thị trường có thể cung cấp cho bạn tin tức. Nhưng quan trọng là phải tìm thấy nguồn tin xác thực nhất.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy như vậy, đây là danh sách các trang web tin tức tiền điện tử tốt nhất mà bạn cần xem xét:

CoinDesk

Một trong những tên tuổi các trang web truyền thông tiền điện tử hàng đầu dành riêng cho BlockChain và Crypto là Coindesk. Bắt đầu hoạt động vào năm 2003, Coindesk đã phát triển và có những bước nhảy vọt ấn tượng kể từ đó.

Trang web này cung cấp cho độc giả tin tức xác thực về toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Cho dù chỉ số Bitcoin tăng hay giảm, tokens mới hay cũ, Coindesk đều có thể cung cấp mọi thứ cho bạn.

CoinTelegraph

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang tin tức có mọi thứ liên quan đến Ethereum, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, Cointelegraph chắc chắn là trang web bạn nên đến thăm mỗi ngày. Đây là một trong những trang tin tức tiền điện tử hoạt động thường xuyên và đăng tải mỗi ngày.

Bạn có thể tìm hiểu về tất cả những diễn biến gần đây trong thị trường tiền điện tử tại Cointelegraph. Một điều tuyệt vời khác về Coin Telegraph là hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ. Nó có sẵn các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Brazil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Serbia và nhiều ngôn ngữ khác.

CCN

CCN là một trang web tin tức chuyên dụng cung cấp tin tức liên quan đến tiền điện tử nổi bật trên thị trường. Trang web này đến từ một công ty truyền thông ở Na Uy.

Bạn cũng có thể tìm thấy những kiến thức về blockchain có giá trị trên CCN và các thông tin quan trọng khác như Lịch ICO, Tin tức về tiền điện tử, CAP thị trường, Sự kiện DLT,… Ngoài tin tức, bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức về ngành công nghiệp với phần blog.

TodayOnChain

Đây là một trang web tin tức nổi tiếng bao gồm tất cả các chi tiết liên quan đến Blockchain và CryptoCurrency. Todayonchain mua tin tức từ các nguồn khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy các nguồn tin phong phú liên quan đến ngành công nghiệp blockchain ở đây. 

Todayonchain tham khảo từ các trang web như Coindesk, Cointelegraph, CCN,… Có thể nói, Todayonchain giống như một bộ tổng hợp tin tức được chuyển tiếp trực tiếp từ các nguồn nhanh và chính xác trong ngành Crypto và Blockchain Industry.

News BTC

Đây là một nền tảng tin tức Blockchain và Crypto nổi tiếng sẽ đáp ứng bạn với tất cả những diễn biến mới nhất trong ngành. News BTC bao gồm phân tích kỹ thuật, đánh giá và các chi tiết quan trọng khác của cộng đồng Crypto và Blockchain.

Bạn có thể tìm thấy một loạt các tin tức và bài viết được xuất bản mỗi ngày trên trang web có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết về ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, tại News BTC, bạn có thể tìm thấy một loạt các tài liệu giáo dục, danh sách ICO và lịch sự kiện của các dự án crypto đình đám.

 

Bitcoin Magazine

Như tên của nó, tại Bitcoin Magazine, bạn có thể tìm thấy mọi thứ về Bitcoin. Đây là một trong những ấn phẩm đầu tiên dành riêng cho Bitcoin. Người sáng lập Bitcoin Magazine cũng đồng thời là người tạo ra Ethereum. Điều này đã khiến nền tảng này nhanh chóng có được danh tiếng nhất định và được xếp hạng là “cửa hàng tin tức hàng đầu” thế giới.

Mặc dù ban đầu, nó được vận hành như một trang web tin tức bitcoin chuyên dụng, thế nhưng giờ đây trang web này cũng đã bắt đầu với các loại tiền điện tử khác. Lưu ý, Bitcoin Magazine chỉ tập trung vào phân tích giá, đánh giá, nghiên cứu,… chứ không tập trung việc đưa tin.

CryptoSlate

Với mục đích cung cấp tin tức minh bạch và xác thực về ngành công nghiệp sổ cái phân tán và tiền điện tử, Cryptoslate là một trang web tin tức nổi tiếng trong ngành. Đây là một công ty truyền thông và tin tức tọa lạc tại Seattle, được thành lập vào năm 2017.

Mặc dù là một công ty tin tức mới thành lập, Cryotoslate đã khẳng định đáng kể được vị thế của mình trong vài năm qua. Ngoài tin tức tiền điện tử, Cryptoslate thậm chí còn phát hành một loạt các thông tin liên quan đến bảng xếp hạng ICOS, Crypto và các sự kiện.

Mặc dù tên trang web chỉ nhắc đến mình Bitcoin, Bitcoinist bao gồm tin tức về tất cả các đồng tiền điện tử lớn khác.

Thậm chí, không chỉ liên quan đến các đồng tiền điện tử, Bitcoinist cũng tập trung vào việc cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến ngành công nghiệp blockchain. Bạn có thể đọc bao nhiêu bài viết bạn muốn, bởi có nhiều articles hấp dẫn trong một ngày giữ chân bạn lại đây.

Forbes

Trong cơn sốt tiền điện tử, một tạp chí nổi tiếng đã nhanh chân thực hiện bản tin crypto của riêng mình, đó là Forbes – một cái tên chuyên chạy theo mảng nội dung truyền thông và giải trí. Tạp chí đã được lột xác ngoạn mục vào năm 2017 và xuất hiện thêm cả phiên bản kỹ thuật số. 

Forbes là nền tảng hàng đầu tung toàn bộ tin tức liên quan đến ngành công nghiệp DLT (Công nghệ sổ cái phân tán). Để khẳng định sự đặc biệt của mình, Forbes đã tạo một chuyện mục tin tức riêng cho Blockchain, được đặt tên là Forbes Crypto. Tại Forbes Crypto, bạn có thể tìm thấy mọi thứ được viết sáng, rõ liên quan đến công nghệ sổ cái phân tán và Crypto.

Null Tx

Null TX, trước đó được biết đến với tên Merkle, là một nền tảng tin tức chuyên biệt cho các đồng tiền điện tử mới nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum và nhiều hơn thế nữa. Ngoài tin tức, bạn có thể tìm thấy các bài viết phổ cập kiến thức có giá trị, giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp. 

Được thành lập vào năm 2014, và kể từ đó, Null TX vẫn là một tên nổi bật trong danh sách các trang web tin tức tiền điện tử tốt nhất. Bên cạnh tin tức về Crypto, Null TX cũng có một phần viết dành riêng cho ngành công nghệ tài chính.

 

——————————————————-
MAU BUI VIP™️
Kênh Đầu Tư & Trading For Pros
Alerts | News | Hidden Gems | Investment