Review Radico Caca (RACA)

RACA coin là đồng tiền chính của hệ sinh thái Radio Caca. Hệ sinh thái này bao gồm một game play to earn có tên Metamoon, một thị trường NFT đang độc quyền phân phối Maye Musk Plus Box, và một vũ trụ ảo USM Metaverse.

RACA coin đã thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư khi nó tăng vọt gấp 5 lần trong tháng 11/2021. Lý do cho sự tăng giá đó là bởi Radio CACA (RACA) đang được hưởng lợi từ xu hướng NFT và metaverse bùng nổ trong thời gian qua, cộng thêm với hiệu ứng từ Maye Musk. Nhưng cụ thể RACA coin là gì, dự án Radio CACA là gì mà lại được chú ý đến vậy? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

✨✨RACA Coin là gì?

RACA coin (tên đầy đủ là Radio Caca) là đồng tiền chính của “USM Metaverse”, một không gian kỹ thuật số đang được coi là đối thủ của Decentraland và The Sandbox. Ngoài ra, RACA coin cũng được biết đến là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Metamon – một trò chơi NFT dựa trên blockchain.

✨✨Hệ sinh thái Radio Caca có gì?

Để hiểu rõ hơn về RACA coin là gì, thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm những thứ mà Radio Caca đang cung cấp nhé. Hiện tại, Radio Caca (RACA) đang sở hữu rất nhiều dự án đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Chúng bao gồm:

Game Metamoon

Đây là một game play to earn dựa trên blockchain BSC. Người chơi có thể điều khiển và thu thập các Metamon siêu đáng yêu. Hầu hết tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả Metamon, đều là NFT. Bạn có toàn quyền sở hữu các NFT này và bạn có thể giao dịch chúng thị trường NFT nào.

Đặc biệt, RACA coin sẽ là đồng tiền chính trong trò chơi này.

The USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain. USM và viết tắt của United States of Mars. Cụ thể hơn, đây là hành tinh ảo (sao Hỏa) bao gồm nhiều khu vực được gọi là “tiểu bang”. Mỗi bang có nhiều đặc điểm riêng, đang chờ được khám phá, và nó bao gồm nhiều thửa đất.

Tương tự như hành tinh Trái đất, đất đai là tài nguyên quan trọng và có giá trị nhất trong USM. Được phát hành dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), các lô đất có thể được sở hữu, giao dịch và xây dựng trên đó.

Thị trường RACA NFT

 • Maye Musk Plus Box (MPB): Người nổi tiếng đầu tiên của Radio Caca NFT

 • USM Lands: Doge State Land (MML), Bake State Land (BMM), Kiss-up State Land (KISS), v.v.

 • Các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi: N/R/SR/SSR rarity Metamon characters, Diamonds, Potions, Metamon Eggs

USM Chain

Hiện tại, các giải pháp Ethereum Layer 2 hiện tại không thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thông lượng của các ứng dụng blockchain quy mô lớn. Trong khi đó các dự án của Radio Raca lại được xây dựng trên Ethereum.

Vì vậy, mục tiêu dài hạn của họ là khởi chạy một blockchain riêng có tên là USM Public Chain. Chuỗi sẽ tương thích với các chuỗi công khai khác như Ethereum và Polkadot, và sẽ sử dụng những công nghệ tốt hơn phù hợp nhất để xây dựng Metaverse.

✨✨Thông tin về token RACA

Tổng nguồn cung của của RACA là 430 tỷ token. Các token này chủ yếu được chạy trên blockchain của Ethereum và Binance Smart Chain, và một số ít chạy trên OKExChain và Solana.

Tổng nguồn cung ban đầu của RACA coin là 442.955.500.084 token, nhưng nó đã bị giảm 10% bởi một đợt đốt token. Trong tương lai, đội ngũ RADIO CACA sẽ tiếp tục có kế hoạch mua lại và đốt token nhằm mục đích giảm nguồn cung và tăng giá trị RACA coin.

Lưu ý, theo một thống kê, chỉ co 3.805 địa chỉ duy nhất nắm giữ RACA, nhưng 10 địa chỉ hàng đầu sở hữu gần 97% nguồn cung. Đây là vấn đề bạn phải chú ý, bởi nó cho lượng phân bổ không đồng đều, và đồng coin này rất dễ bị pump hay dump, hoặc chỉ cần một ví hàng đầu bán ra lượng RACA họ nắm giữ, thì có thể khiến giá RACA giảm không phanh.

✨✨Tại sao RACA coin lại trở nên phổ biến?

RACA coin là gì và tại sao lại được quan tâm như vậy? Radio Caca trở nên phổ biến vào cuối năm 2021 và thu hút được sự chú ý to lớn trong không gian NFT. Token RACA đã có gần 20 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap, còn kênh Twitter cũng đã đạt được con số 572k follower. Đây là những con số khá ấn tượng với một đồng coin vốn hóa nhỏ.

Ngoài việc hưởng lợi từ xu hướng NFT và Metaverse (hầu hết các đồng coin thuộc 2 lĩnh vực này đều tăng giá mạnh trong thời gián tháng 10, 11/2021), thì một yếu tố quan trọng đã kích thích sự tăng giá của RACA coin chính là Maye Musk.

Vào tháng 6/2021, Maye Musk, mẹ của Elon Musk, đã công bố hợp tác với Radio Cacađể tạo ra “500 Maye Musk Mystery Boxes”, được thiết kế bởi các nghệ sĩ của Radio Caca và phát hành qua sàn giao dịch NFT có trụ sở tại Binance BakerySwap.

Và rồi vào tháng 9, thị trường NFT của Radio Caca ra đời. Sau đó trò chơi metaverse mang tên Metamon cũng được ra mắt vào tháng 10. Chính những điều này đã làm giá RACA coin tăng chóng mặt, và liên tục phá những mốc ATH mới.

✨✨Ai là người đứng sau Radio Caca?

Các nhà phát triển của Radio Caca đã chọn ẩn danh, nhưng họ thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội và cung cấp các bản cập nhật thường xuyên.

Chỉ có người đứng đầu bộ phận tiếp thị của USM Metaverse, là Vitaly Tyan, thường xuyên xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn và AMA (các buổi truyền thông xã hội :Ask Me Anything”), và nổi bật nhất là trong một cuộc họp bàn tròn với Maye Musk, Giám đốc điều hành Binance “CZ” và hai đại diện khác của Binance.

Còn theo thông tin trên LinkedIn, Jeff Watney là Giám đốc điều hành của Radio Caca. Nhưng mọi thông tin về Jeff Watney đều rất bí ẩn.

✨✨Dự đoán giá RACA coin thời gian tới

Mặc dù giá RACA coin vẫn giảm trong thời điểm hiện tại. Nhưng có nhiều tín hiệu tích cực về dự đoán giá RACA của một số tổ chức uy tín:

 • Wallet Investor: Họ dự đoán RACA coin sẽ tăng lên 0,00756 đô la trong năm 2022. Và đến năm 2022, có thể đạt được mốc 0,02 đô la.

 • Digitalcoin: họ có vẻ thận trọng hơn khi cho rằng Radio Caca trong năm 2022 sẽ chỉ dao động ở mưc 0,0029 đô, và đến năm 2025 sẽ là 0,0046 đô la.

 • Gov Capital: đưa ra mục tiêu giá trong năm tới là 0,011 đô la, và dự đoán giá đồng RACA sau 4 năm là 0,0412 đô la.

Biểu đồ biến động Giá của RACA coin trong 1 năm qua (Tháng 2/2022)

✨✨Mua Radio Caca (RACA coin) ở đâu?

Hiện nay, RACA coin chưa được niêm yết trên sàn Binance.

Ngay cả sàn Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ cũng không list token RACA.

Vì vậy, để mua được đồng coin này, bạn nên tìm đến một số sàn khác như: Uniswap, BitZ, MEXC Global, Pancake Swap (V2), ZT, Gate.io, AOFEX…

✨✨Ưu điểm của RACA

 • RACA là đồng coin của một hệ sinh thái hoạt động trong các lĩnh vực hot nhất hiện nay: NFT, metaverse, game play to earn…
 • Radico Caca coin được sự quan tâm và hỗ trợ từ nhiều nhà đầu tư và thị trường NFT nổi tiếng.
 • Radico Caca sở hữu một cộng đồng đông đảo, trung thành và vô cùng tích cực trong hoạt động truyền thông.
 • Đội ngũ RACA coin luôn nỗ lực để dự án Radio Caca phát triển tốt hơn, và họ đã và đang làm rất tốt các lộ trình đặt ra.
 • Giá của RACA coin còn rẻ và vốn hóa của nó còn khá thấp, vì vậy sẽ có cơ hội x2, x3 dễ dàng hơn những đồng coin “nặng mông” khác.

✨✨Thách thức của RACA coin

 • RACA coin phải cạnh tranh với nhiều đồng coin khác trong lĩnh vực game, metaverse: The Sandbox, Decentraland.
 • Phân phối token RACA coin còn khá tập trung, chủ yếu nằm trong tay “cá mập”.
 • RACA coin là một đồng coin khá mới, nên cần thêm nhiều thời gian mới có thể đánh giá được chính xác nhất về nó.
 • Token RACA hiện chưa được niêm yết trên 2 sàn giao dịch lớn nhất hiện nay là Binance và Coinbase. Điều này sẽ làm hạn chế thanh khoản của RACA, bởi nó tiếp cận được ít nhà đầu tư.

✨✨Đồng RACA coin có tiềm năng không?

 • RACA coin phải cạnh tranh với nhiều đồng coin khác trong lĩnh vực game, metaverse: The Sandbox, Decentraland.
 • Phân phối token RACA coin còn khá tập trung, chủ yếu nằm trong tay “cá mập”.
 • RACA coin là một đồng coin khá mới, nên cần thêm nhiều thời gian mới có thể đánh giá được chính xác nhất về nó.
 • Token RACA hiện chưa được niêm yết trên 2 sàn giao dịch lớn nhất hiện nay là Binance và Coinbase. Điều này sẽ làm hạn chế thanh khoản của RACA, bởi nó tiếp cận được ít nhà đầu tư.

Radio Caca là một hệ sinh thái toàn diện, sở hữu những xu hướng hot nhất hiện nay. Họ có trò chơi Metamon P2E, NFT và tương lai sẽ hướng đến một không gian Metaverse hoàn chỉnh. Mình tin nằng Radio Caca sẽ trở thành một đồng coin Gamefi và Metaverse đi đầu trên Binance Smart Chain trong tương lai.

Thách thức hiện nay đối với RACA coin và đang gặp phải dấu hiệu Fomo từ thị trường, khiến giá tăng chóng mặt rồi lại sụt giảm nhanh, nên nhiều người còn hoài nghi về tính bền vững của nó. Nhưng có lẽ đội ngũ RACA sẽ dần chứng minh cho mọi người thấy những gì Radio Raca sẽ làm được.

Đánh giá chủ quan, Radio Caca (RACA) có thể coi là một khoản đầu tư dài hạn khá tốt với một số vốn nhỏ.. Tuy nhiên trước khi thêm RACA vào danh mục đầu tư, bạn cần theo dõi chuyển động của thị trường và xác định điểm mua/bán hợp lý nhất.

✨✨Đánh giá Tổng quan

Ý tưởng, Công nghê
85%
Cộng đồng
90%
Tính cạnh tranh
75%
Tiềm năng
80%
Tổng Quát
80%

——————————————————-
MAU BUI VIP™️
Kênh Đầu Tư & Trading For Pros
Alerts | News | Hidden Gems | Investment

| Crypto Exchange