Top 10 Tokens Tăng Trưởng Mạnh Tháng 12.2021

Tháng 12 vừa qua, TOP 7 ICO – một trong những trang tin tức uy tín đã xếp hạng 10 đồng coin tiềm năng nhất tháng. Những dự án này được đánh giá tiềm năng trên ROI và Market Cap. Hãy cùng điểm mặt những ngôi sao tháng 12 để kịp thời tham gia thị trường, gia tăng lợi nhuận nhé!

Circuits Of Value ($COVAL)

Dự án Circuits Of Value là một nền tảng và một loại token. Dự án này phát triển một sản phẩm mang tên Emblem Vault  với slogan: “an entire wallet inside a Token” – Tức là cả một chiếc ví bên trong một token duy nhất. 

Nhiệm vụ của ứng dụng mang tên Emblem Vault là: Tạo ra những sản phẩm nghệ thuật có giá trị trên nền tảng số; Tạo ra portfolio có thể giao dịch được; Tạo ra được nguồn quỹ minh bạch, Tạo bể thanh khoản tiện lợi; Hỗ trợ tạo mã token tổng hợp. 

Hiện tại thông tin về dự án này còn tương đối mới. Trên trang web của dự án đã có roadmap và đầy đủ token usecase, tuy nhiên  vẫn còn một số những nội dung chưa rõ ràng, khiến người đọc khó có thể nắm bắt được nền tảng công nghệ mà đội ngũ phát triển muốn truyền đạt. Bên cạnh đó, hiện nay website của dự án này vẫn chưa xuất hiện dàn backer, advisor,…Điều này cũng sẽ là một điểm khiến người mua phải dè chừng

Sau khi IDO, dự án này không hề gặp tình trạng pump, dump, xả lên đầu lên cổ user mà vẫn được duy trì, phát triển, có một mô hình chart tương đối ổn định

Đường link dự án: https://circuitsofvalue.com/

 

Dusk Network ($DUSK)

Dusk Network là một dự án Blockchain riêng tư dành cho các ứng dụng tài chính. Họ đã tạo ra một tiêu chuẩn mới về vấn đề tuân thủ, kiểm soát và cộng tác trong giới tiền áo. Nhiệm vụ của Dusk là cho phép mọi doanh nghiệp hợp tác trên quy mô lớn, tuy nhiên vẫn phải đáp ứng các yêu cầu bảo mật về dữ liệu cá nhân và giao dịch. Các công ty sử dụng chuỗi khối Dusk Network để phát hành tokens, giao dịch và cộng tác thông qua các hợp đồng thông minh (smart contracts).

 Emanuele Francioni, Project & Tech Lead của dự án đã phát biểu rằng: Sức mạnh của những smart contract công khai và sự bảo mật của những quyển số cái được kiểm soát là hai yếu tố quan trọng cho bất kì doanh nghiệp nào”

Hiện nay, dự án này đã cập  nhật toàn bộ thông tin cần có về White Paper cũng như thông tin về team, roadmap trên trang web. Website của dự án này cũng rất chỉn chu, mang đến độ uy tín cao. Đi kèm đó là phần blog để cập nhật cho người dùng những thông tin cần thiết khi sử dụng sản phẩm của bên nhà sản xuất, hoặc cho những người mới bắt đầu dấn thân thị trường blockchain. Dự án đã IDO và hiện cũng đang giữ ở mức giá tương đối ổn định, là điểm đẹp để người chơi có thể đánh giá mua hay không?

Đường link dự án: https://dusk.network/ 

Metis ($METIS)

Dựa trên nguồn cảm hứng từ Optimistic Rollup, Metis đang xây dựng một khung Layer 2 framework  (Metis Rollup) dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0. Giao thức có thể mở rộng của nó hỗ trợ một loạt các nhu cầu sử dụng, bao gồm: khai thác lợi suất (yield farming), giao dịch trên sàn DEX và phát triển nền kinh tế gig thông qua dApps, bằng cách cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng.

Mục tiêu của Metis là làm cho việc xây dựng dApp và DAC trên nền tảng của mình trở nên dễ dàng thực hiện, ngay cả những người mới làm quen với blockchain. Các nhà phát triển được khuyến khích dùng thử Metis Layer 2 Beta Testnet mới ra mắt gần đây. Đặc biệt, những người tham gia sớm sẽ có cơ hội nhận phần thưởng là token $ METIS.

Dự án này phát triển trên nền tảng Polygon, đã IDO và có mức giá tương đối đẹp so với tình hình thị trường lao dốc như hiện nay. Dàn backer không quá khủng nhưng cũng là những cái tên quen thuộc trong giới tiền ảo. Website của dự án rất ổn, chỉ có 1 điểm trừ là UX hơn rối mắt. Còn lại thông tin rất đầy đủ, đội phát triển dự án lộ mặt, đảm bảo tính an toàn của dự án. Hiện tại giá của dự án này cũng đã ổn định, anh em có thể đánh giá để chọn điểm vào hợp lí. Nên kết hợp cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản cho những dự án ở thị trường thứ cấp như Metis. Hiện giá Metis đạt mức $200 và cũng có dấu hiệu đi xuống. 

Đường link dự án: https://www.metis.io/ 

Aragon ($ANT)

Aragon là nền tảng hàng đầu về quản trị phi tập trung và công cụ DAO. Họ cung cấp những giải pháp cho tất cả các nhu cầu quản trị của bạn bao gồm: Aragon Client, Aragon Govern, Aragon Voice, Aragon Court, Vocdoni. 

Aragon đã triển khai một nền tảng DAO mà ở đó subreddits, các nhóm hacker, DeFi protocols hay hãng thời trang đều sử dụng Aragon để đưa cộng đồng của họ lên một tầm cao mới. Thu hút các khoản đầu tư, đóng góp và sự quản lí minh bạch. 

Nhìn chung đây là một dự án tiềm năng bởi những lợi ích mà nó mang lại nếu được nhân rộng. Tuy nhiên một điểm trừ giống với Metis là UX UI của dự án này trên website rất khó nhìn, cần phải qua nhiều mục mới có thể tìm được những thông tin cần thiết về dự án như “Team, Roadmap, Backers…”. Dự án này đã IDO, được đánh giá tốt với mức giá đã có lúc cao ngấy ngưởng đến $12. Hiện nay giá dự án này đang giảm trong ngưỡng $10 và có dấu hiệu đi xuống. Anh em có thể cân nhắc lướt sóng nhẹ đồng coin này vì chưa biết được $ANT có đạt ATH mới trong tình hình thị trường như hiện tại không? 

Đường link dự án: https://aragon.org/ 

ABRACADABRA.MONEY ($SPELL)

Abracadabra.money là một nền tảng cho vay sử dụng token chịu lãi suất (ibTKN) làm tài sản thế chấp để vay một stablecoin được chốt bằng USD (Magic Internet Money – MIM), có thể được sử dụng như bất kỳ loại stablecoin truyền thống nào khác. Hiện tại, rất nhiều tài sản, chẳng hạn như yVaults đã bị khóa vốn và không thể sử dụng thêm. Abracadabra cung cấp một cơ hội để sử dụng nó.

Có rất nhiều tính năng của dự án này đang được khai thác như Borrow, Farm, Stake, Swap và rất nhiều những chức năng khác nữa. 

Dự án này không có Team lộ mặt, không xuất hiện backer của dự án. Điểm này sẽ là điểm khiến các nhà đầu tư e dè khi xuống tay đầu tư. Giá hiện tại ở ngưỡng 0.01 và tiếp tục có dấu hiệu đi xuống. Tuy nhiên xét về mức độ tăng trưởng của giá và Market Cap lên đến $1.8 tỷ thì đây cũng là một đồng coin đáng lưu tâm cho các nhà đầu tư

Đường link dự án: https://abracadabra.money/ 

 

Nguồn: Top 7 ICO

——————————————————-
MAU BUI VIP™️
Kênh Đầu Tư & Trading For Pros
Alerts | News | Hidden Gems | Investment

| Crypto Exchange